Tin tức dự án

Dự án Para Draco

24/02/2019

Dự án Para Draco

Dự án biệt thự biển Para Draco hoàn toàn xứng đáng với tên gọi “thiên long hạ thế”. Trong thời gian không ca, Para Draco hoàn toàn có thể là một điểm đến thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Nguyên nhân thị trường bất động sản Cam Ranh thu hút nhiều nhà đầu tư

Cam Ranh là một thành phố có điều kiện vô cùng lí tưởng, nằm giữ thành phố Nha Trang và thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và có hệ thống trục giao thông vô cùng quan trọng trong cả nước. Qua đó, Cam Ranh đã và đang dần trở thành một trung tâm kinh tế năng động tại phía Nam của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và của cả vùng duyên hải Nam Trung Bộ nói chung.

Chính vì thế, việc huy động vốn và tập trung đầu tư để tiến hành các dự án với quy mô đa dạng. Hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành một địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Đồng thời, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng thị trường bất động sản tại Cam Ranh – Nha Trang đang dần có những chuyển biến tích cực và đầy triển vọng.

 

 

Dựa trên xu thế đó, ngày càng có nhiều các mô hình biệt thự biển, nhà phố biển, căn hộ nghỉ dưỡng hay shophouse,… lần lượt ra đời. Trong số đó, dự án biệt thự Para Draco Cam Ranh là một gợi ý hoàn hảo điển hình dành cho khách hàng.

Giới thiệu về Para Draco

Với một tầm nhìn xa về sự phát triển bền vững của vùng đất này, Para Draco được quyết định sẽ tọa lạc tại vị trí độc tôn và chiếc lược của thành phố Cam Ranh. Mục đích nhằm để đáp ứng cho ngành du lịch của thành phố biển, giúp khách hàng có một không gian nghỉ dưỡng sang trọng và lí tưởng.

 

 

Quy mô của dự án Para Draco Cam Ranh này sẽ gồm 99 căn biệt thự biển, 4000 căn nhà phố biển và 80 căn Shophouse và sân golf rộng 900.000m2. Vị trí thuộc đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là dự án nằm trong Khu đại đô thị KN Paradise.

Những lợi thế mà Para Draco có được từ nơi tọa lạc vô cùng đắc địa như vậy chính là:

- Di chuyển thuận lợi đến các nơi như: sân bay Quốc tế Cam Ranh, Bãi Dài, sân golf The Lotus, bãi biển Mỹ Ca, cảng Cam Ranh, trung tâm thàn phố Cam Ranh, thành phố Nha Trang,…

- Khí hậu mát mẻ, thuận lợi, ít chịu ảnh hưởng của thiên nhiên. Do đó, khách du lịch sẽ cân nhắc và tìm đến với Cam Ranh, tạo cơ hội cho hoạt động của Para Draco.

- Đa dạng về hình thức du lịch giải trí giúp cho dự án Para Draco trở nên thu hút và tiện lợi hơn cho các khách hàng khi đến đây.

 

 

Qua những yếu tố trên, kết hợp cùng thực tiễn, tất cả sẽ cùng tạo nên một sức hút riêng và giúp Para Draco sẽ trở thành điểm đến lí tưởng của nhiều khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi trong chính sách khuyến mãi khi tham gia chương trình cho thuê. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về dự án biệt thự biển Para Draco, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể được thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

 

Bản quyền © 2018 thuộc về Hưng Thịnh Land